6 Lời khuyên dành cho người đi mua bàn ghế đồ gỗ nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng

6 Lời khuyên dành cho người đi mua bàn ghế đồ gỗ nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng

Bạn đã bao giờ lo lắng khi đi mua bàn ghề nội thất mà sợ mua phải bàn ghế kém chất lượng chưa?  Chắc chắn là có rồi đúng ko. Vì bạn đâu có chuyên môn. Nên việc mua phải hàng kém chất lượng hoàn toàn có thể xảy ra.

Và để giải quyết cho các bạn vấn đề này. Thì ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ  cho các babnj biết những lời khuyên chân thành nhất khi đi mua đồ nội thất. để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  1. Hãy tìm hiểu về loại gỗ mình định mua.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều các loại gỗ. vì vậy các bác cần phải tìm hiểu về loại gỗ mình định làm đồ. Về chất lượng chủng loại. độ ổn định. 1 phần nữa khi chúng ta định vị đc loại gỗ thì đi mua đồ, chúng ta sẽ tránh bị loạn dễ mua hơn. vì đến 1 cơ sở nào đó. họ có thể có quá nhiều sự lựa chọn khiến chúng ta bị phân tâm.

gỗ nam phi được nhập khẩu
gỗ nam phi được nhập khẩu
  1. Xác định phong cách ghế

Chúng ta khi đi mua thì hãy xác định luôn phong cách sẽ là truyền thống, cổ điển, hay hiện đại làm sao nó phải phù hợp với phòng khách hay phong cách ngôi nhà của mọi người.

  1. Nhờ người có chuyên môn đi cùng

Đừng ngại việc nhờ ai đó có chuyên môn về đồ gỗ đi cùng. Dù người đó  biết chút ít cũng đc. Có hơn ko.  Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn. Vì người có chuyên môn họ sẽ có mắt nhìn.

  1. Nếu có thể hãy đặt hàng

1 lời khuyên cho các bác là nên đặt hàng nếu có tài chính và thời gian chờ đợi. mình chắc chắn rằng 100% hàng đặt bao giờ cũng sẽ đủ tiêu chuẩn.

  1. Tìm đơn vị có uy tín

Có quá nhiều hộ sản xuất và cửa hàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở nào có thâm niên lâu năm. người ta sống vì nghề làm ăn uy tín nên mới có thể tồn tại lâu như vậy. chứ mấy ông làm ăn chộp giật là đi lâu rồi. giờ thông tin nhiều. các bác hoàn toàn có thể tìm hiểu dễ dàng. Có thể qua fb ytb…. Hoặc về tận làng nghề nổi tiếng để tìm hiểu.

  1. Điều quan trọng nhất Chế độ bảo hành

Hãy nhớ điều này khi chọn mua bàn ghế. HÀNG ĐỦ TIÊU CHUẨN THÌ người ta sẽ dám bảo hành cho bạn. còn hàng kém chất lượng họ sẽ ko bao giờ dám bảo hành. Hãy nhớ kỹ điều này. Mặc dù các cơ sở bán có bảo hành có thể mức giá cao hơn nhưng hãy lựa chọn. vì bộ ghế ko hề ít tiền. đừng tham rẻ mà mua của ôi. Hãy đặt ra chế độ bảo hành cho bạn.

Tin Liên Quan